Dịch vụ Digital
Chuyên nghiệp

Xây dựng website cao cấp là thế mạnh của DigiWeb, bên cạnh những website được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng VIP, DigiWeb có những sản phẩm và dịch vụ mang lại thật nhiều giá trị cho khách hàng như: Website bán hàng online với giá chỉ 5.000.000đ triển khai trong 1 tuần là xong, dịch vụ hướng dẫn sử dụng website/CMS, dịch vụ tư vấn xây dựng kênh Youtube triệu views, bảo trì website, và nhận outsource phần mềm. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!

 • Thiết kế website cao cấp

  DigiWeb cung cấp 02 giải pháp website để bạn chọn:

  Giải pháp 01: Thiết kế và lập trình website cao cấp với thiết kế riêng biệt cho từng thương hiệu. Chi phí phát triển cao, thời gian phát triển tối thiểu 01 tháng từ lúc 2 bên ngồi lại để trao đổi về nhu cầu, ý tưởng thiết kế, chức năng…

  Giải pháp 02: Landing page giá rẻ cùng những template / giao diện bản quyền do DigiWeb nguyên cứu phát triển sẵn. Chi phí thấp, thời gian phát triển tối thiểu 01 tuần từ lúc khách hàng chọn giao diện và cung cấp nội dung. Giải pháp này không có khâu thiết kế giao diện mà chỉ sử dụng lại những mẫu template có sẵn để lập trình giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

  Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu về thiết kế website của bạn để chúng tôi mang lại giải pháp phù hợp nhất.

 • Thiết kế website bán hàng cao cấp

  Bạn đang muốn phát triển bán hàng online nhưng chưa có website hoặc website hiện tại của bạn chưa đầy đủ chức năng & chưa hiệu quả. Sản phẩm ” Website bán hàng online hiệu quả ” do DigiWeb thiết kế và phát triển sẵn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 • Tư vấn & đồng hành xây dựng kênh YouTube triệu View

  Với kinh nghiệm tự xây dựng kênh Youtube đạt hàng triệu lượt xem (views) & trở thành nhà phát triển nội dung cho Youtube (Youtube Partner), DigiWeb hiện đang cung cấp dịch vụ đào tạo & đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển kênh Youtube chuẩn SEO đạt hàng ngàn, hàng triệu lượt xem, từ đó có thêm nhiều khách hàng tiềm năng từ Youtube.

 • Website training – How to manage your website with CMS?

  Bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp, đã sở hữu website lâu ngày hoặc mới nhận bàn giao quản lý website? Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản trị website, thì với dịch vụ “Hướng dẫn quản trị website – Sử dụng CMS”, tôi có thể đào tạo cho bạn hoặc đội nhóm / nhân viên của mình hiểu rõ website và có thể chỉnh sửa dễ dàng các nội dung mà website cho phép.

 • Dịch vụ bảo trì website / WordPress

  WordPress là hệ quản trị nội dung (CMS) phổ biến nhất thế giới hiện nay được phát triển bằng ngôn ngữ lập trình PHP và cơ sở dữ liệu MySQL. Bạn đang sở hữu một hoặc nhiều website được phát triển bằng WordPress hoặc bằng CMS khác. Bạn cần một người chăm sóc website, nâng cấp phiên bản WordPress & Plugin mới nhất, bảo mật website, viết bài mới, nhập liệu… cho bạn. Tất cả được bao gồm trong dịch vụ bảo trì website WordPress của DigiWeb.

 • Dịch vụ gia công phần mềm / website

  • DigiWeb với đội ngũ lập trình viên giỏi, có ít nhất 7-10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm đặc biệt là website. Chúng tôi là đối tác chất lượng mà bạn đang tìm.

  • Đội ngũ lập trình viên DigiWeb không quá đông, không quá trẻ vì chúng tôi hướng đến tiêu chí “chất lượng” và sự “ổn định” cho các hệ thống website mà chúng tôi gia công. Bên cạnh giỏi về chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm thực chiến giúp các developer có giải pháp tốt nhất cho từng dự án của khách hàng.

  • Lựa chọn những công nghệ mới nhất, phiên bản ngôn ngữ lập trình mới nhất, lập trình tối ưu từng dòng code…là những thứ DigiWeb sẽ mang lại cho dự án của khách hàng.

khách hàng hài lòng

Đăng ký tư vấn

Họ tên
Email
Điện thoại
Lĩnh vực hoạt động
Dịch vụ bạn chọn?
Mô tả thêm